Đang duyệt:  Trang chủ    Tin tức

CEO Nguyễn Trung Kiên KHAI BÚT XUÂN ĐINH DẬU 2017

Một vòng quay lớn mới vừa hoàn thành sứ mệnh của mình để đẩy mọi ký ức của năm Bính Thân ở lại, và đón chào năm mới Đinh Dậu với những kỳ vọng lớn lao vào những điều mới mẻ. Từ sự thay đổi của những vị lãnh đạo quốc gia trên toàn thế giới cho tới những chính sách mới của các lĩnh vực, ngành nghề trọng điểm và cả những dự định, khát khao của từng cá thể đang sống khắp nơi trên trái đất này. Những chu kỳ lặp đi lặp lại của sự vận động như một chu kỳ của con người: SINH – LÃO – BỆNH – TỬ. Có người nói với tôi rằng: “Ai trên cuộc đời này sinh ra đều có số mệnh của riêng mình. Và sự cố gắng, hay đấu tranh hoặc an phận của từng người nó thuộc vào sứ mệnh của người đang thực hiện điều đó như một lẽ tất nhiên”. Tôi tin vào điều đó, và càng tin vào việc những con người có tâm thái tích cực và nghị lực thì luôn hội tụ cùng nhau để tạo nên một xã hội thu nhỏ thực sự khác biệt để vươn tới mục tiêu vững vàng và vươn xa hơn trong tương lai. Bởi vậy, chúng ta – nếu đã có cơ hội để gắn kết, cơ hội để đấu tranh, cơ hội để lập nghiệp,… thì hãy cùng nắm tay nhau thật chắc, giương buồm khơi xa và chủ động đón nhận những cơn gió mát lành bằng hào khí Rồng Tiên, xây dựng vị thế.
365 ngày đã đi qua, và giờ là lúc chúc ta cùng nhau nhìn nhận lại chặng đường đã qua. Trong cuốn sách 365 trang ấy, có thể có những trang sách nhàu nhĩ và tối tăm, nhưng tôi tin rằng: Tận cùng của bóng tối – nơi chúng ta không thể nhìn thấy thì sự sống có thể nảy mầm bất cứ lúc nào khiến chúng ta thực sự bất ngờ. Điều quan trọng là chúng ta có dám tin và hành động cho cơ hội được vươn mình ra khỏi bóng tối, khi mà trước đó những hy vọng như trái tim pha lê đã rơi xuống vỡ tan thành hàng nghìn mảnh nhỏ? Chúng ta từ bỏ để chấp nhận sự dừng lại của cuộc sống, hay biến mỗi mảnh vỡ thành một niềm tin và hành động mới để giữ cho sự ổn định trong Tâm thái, từ đó tiếp tục có động lực gieo trồng hàng nghìn hạt giống thành công từ trái tim pha lê đã vỡ trong mảnh đất vừa vun xới?
Trong hơn 10 năm ngụp lặn với môi trường kinh doanh và đã sống một cuộc sống thực sự giá trị tại cả Bắc và Nam, tôi nhận thấy một điều thực tế của những con người tích cực, ham học hỏi là mỗi ngày họ liên tục cố gắng và nỗ lực để hoàn thiện bản thân, nâng cao tri thức, thuần thục kỹ năng chuyên môn không phải để cái Tôi được thoả mãn, hay chứng minh bản thân là số 1, mà họ đem cái giỏi trong thế mạnh của mình để được mọi người xung quanh thừa nhận và tôn trọng là điều họ đang làm. Tất nhiên có những cái giỏi thật khó cắt nghĩa trong 1 thời điểm, bởi nó là cái giỏi của tầm nhìn và những người không cùng “tầm cao” sẽ chẳng thể nhìn bao quát mà nhận ra hành động của tầm nhìn ấy. Vậy chúng ta hãy giữ Tâm thái và lấy KẾT QUẢ của sự vận động trong tương lai mà cải thiện NIỀM TIN, xây dựng sự CÔNG NHẬN và khiến những người xung quanh tự muốn THAY ĐỔI hơn là sự đấu tranh và giải thích khi mỗi người đang sống và hít thở trong bầu khí quyển khác nhau.
Giờ đây, những tiếng tích tắc đầu tiên của năm Đinh Dậu đang vang lên trong vòng quay lớn của tạo hoá, chúng ta đang may mắn khi cùng nhau hít thở khí thiêng khi Trời và Đất đang giao hoà, những tiếng chuông trên khắp mọi miền tổ quốc đang ngân lên như muốn đánh thức tất cả những giác quan đặc biệt nhất mà con người đang được thừa hưởng từ Tiên Tổ. Trong thời khắc đặc biệt này, bằng tất cả niềm tin, sự kỳ vọng và khao khát đến bùng cháy, tôi xin gửi tới những người thân trong gia đình cùng những người anh em, đồng chí, đồng nghiệp,… lời chúc an lành và hạnh phúc. Chúc mỗi người hãy tự viết ra những ước vọng đẹp đẽ của mình trong cuốn sách mang tên Đinh Dậu và cùng hành động tới tận cùng cho những ước vọng đó. Chúc một năm mới mạnh khỏe, thành công và thực sự sống ý nghĩa trong từng giây phút của cuộc đời.
 
CEO Nguyễn Trung Kiên
www.nguyentrungkien.com.vn