Đang duyệt:  Trang chủ    Tin tức
4 ĐIỀU PHI THƯỜNG NHẤT CHỈ CÓ Ở DR THANH
DR THANH được mệnh danh là "ông trùm" ngành nước giải khát ở Việt Nam khi đã tạo dựng nên một "Đế Chế Nước Giải Khát" hùng mạnh dẫn đầu thị phần nước giải khát có lợi cho sức khoẻ trên toàn bộ lãnh thổ đất nước. Những giai thoại tốt có, xấu có về "ông...
Các tỷ phú lập thân từ đói nghèo
Nằm trong danh sách những người giàu nhất nước Mỹ thì có rất nhiều các tỷ phú đã tự thân vận động để có được khối gia sản đồ sộ ngày hôm nay, được tạp chí Business Insider tổng hợp.
JACK MA: SA THẢI 95% NHÂN VIÊN TỐT NGHIỆP MBA HARVARD
rong Thế Kỷ 21, Điều Gì Là Quan Trọng Nhất? Tôi Cho Rằng Chính Là Nhân Tài. Đối Với Alibaba, Quyền Và Tiền Không Thể Đem Ra So Sánh Với Nhân Tài.. “Người dại nói chuyện mồm, người thông minh nói chuyện bằng đầu, người trí tuệ nói chuyện bằng trái tim”...
Bill Gates và 10 lời khuyên tài chính vô giá
Tỷ phú giàu nhất thế giới - Bill Gates đưa ra 10 lời khuyên tài chính hữu ích dành cho những ai mong muốn tiết kiệm hoặc đầu tư một cách hiệu quả hơn.
Thổi hồn nhạc Trịnh vào quản trị doanh nghiệp
“Ý nghĩa lớn nhất của dòng nhạc phản chiến Trịnh Công Sơn chính là giải phóng tư tưởng hèn thấp để ngẩng cao đầu làm người Việt Nam” – Đó là lời thoại của Đỗ Trung Quân trong đêm tưởng niệm 3 năm ngày mất Trịnh Công Sơn.
Những CEO thành công và thất bại nhất năm 2012
Năm 2012 đi qua, cùng điểm lại những gương mặt CEO (giám đốc điều hành) tốt nhất và tồi nhất năm 2012.
Những CEO tài giỏi nhất nước Mỹ năm 2012
Daniel Hesse tìm được người rót hơn 20 tỷ USD cho Sprint-Nextel, giá cổ phiếu eBay dưới thời John Donahoe tăng 61% trong năm, còn Howard Schultz đã giúp Starbucks mở thêm hơn 1.000 cửa hàng trên toàn cầu.
Những nữ doanh nhân quyền lực nhất thế giới
Dẫn đầu danh sách của Forbes năm nay là COO Facebook - Sheryl Sandberg, theo sau là CEO Pepsi - Indra Nooyi.
Mitt Romney - Doanh nhân tạo thời thế
Trước khi trở thành chính trị gia lừng lẫy và ra ứng cử tổng thống Hoa Kỳ, Mitt Romney được biết đến như một doanh nhân có tài chuyển bại thành thắng.
Dương Tử Trung - “ông hoàng ve chai”
Câu chuyện kinh doanh của gia đình họ Dương, vốn được mệnh danh là “ông hoàng giấy” và “vua phế liệu”, nổi tiếng khắp đất Sài Gòn 40 năm về trước, là một chặng đường dài đầy chông gai, lắm khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua...