Đang duyệt:  Trang chủ    Tin tức

Chương trình giao lưu: Chinh phục mục tiêu tài chính 2015

Nếu bạn không xác định được lộ trình rõ ràng cho bản thân thì đến hết năm 2015, 2016…2030 thì cuộc đời bạn vẫn sẽ là con số 0 tròn trĩnh.
 
HỌC + LÀM = GIÀU Con Đường Thành Công
 
 
Anh Nguyễn Trung Kiên (ở giữa) trong chương trình: CEO - chìa khóa thành công 2012
 
Với mong muốn giúp các bạn trẻ định hướng trên con đường vươn thành công, giàu có, BQT Dự án Học Làm Giàu sẽ tổ chức một chương trình giao lưu đặc biệt: “Chinh phục mục tiêu tài chính 2015”. Nhân vật tham gia buổi tọa đàm đầu năm mới là: Thạc sỹ Quản trị kinh doanh Anh Nguyễn Trung Kiên - Chủ tịch HĐQT CTCP tư vấn quản lý Á Châu. Anh đã từng nhiều năm nắm những vị trí cấp cao trong lĩnh vực tài chính chứng khoán từ Bắc đến Nam như Giám đốc CTCP chứng khoán Maybank Kim Eng – CN Hải Phòng, Giám đốc CTCP chứng khoán Phú Hưng – CN Quận 3 TPHCM.
 
Là một trong 4 CEO trẻ xuất sắc nhất năm 2012, những năm qua Anh Nguyễn Trung Kiên đã có được những thành công đáng ngưỡng mộ trong công tác điều hành, quản lý, tư vấn chiến lược và đào tạo cho nhiều doanh nghiệp. Mặc dù công việc khá bận rộn với những dự án đang thực hiện nhưng anh luôn dành tâm huyết đặc biệt để nhóm lên ngọn lửa làm giàu cho các bạn trẻ Việt Nam. Đó cũng là lý do để anh có mặt trong một sự kiện đặc biệt đầu năm mới này. 
 
 
Thời gian: 14h -16h30, ngày 15/01/2015
 
Địa điểm: Tầng 20 - Tòa nhà Charmvit Tower - 117 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội
 
Đơn vị tổ chức: Dự án Học Làm Giàu
 
Các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham dự miễn phí chương trình TẠI ĐÂY(Ưu tiên những người đăng ký sớm vì số lượng chỗ ngồi có hạn). Các bạn không có điều kiện tới tham dự có thể comment câu hỏi phía dưới. Câu hỏi sẽ được gửi tới chương trình giao lưu.
 
 
HỌC + LÀM = GIÀU Con Đường Thành Công

CEO Nguyễn Trung Kiên

- Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần tư vấn quản lý Á Châu

 

- Thạc sỹ QTKD Trường KD Quốc tế Scandinavi

 

- Top 4 CEO xuất sắc nhất năm 2012