Đang duyệt:  Trang chủ    Tin tức

Điều khiển giấc mơ và chinh phục Giáp Ngọ 2014

 
Đã bao giờ bạn rơi vào tình trạng vô cùng băn khoăn, phân vân khi bộ não thuyết phục bạn làm những điều mà thật tâm bạn biết chúng là không tốt? Nếu có thì cũng đừng lo, bởi đây là hiện tượng vô cùng phổ biến ở tất cả chúng ta.
 
Hãy cùng khám phá những biện pháp đơn giản mà hiệu quả nhằm chấm dứt tình trạng nêu trên qua khóa huấn luyện miễn phí “Điều khiển giấc mơ và chinh phục Giáp Ngọ” vào ngày 16/02/2014.
 
"Nếu coi thử thách là may mắn thì chúng ta sẽ tìm cách chinh phục. Như thế, khi đi tiên phong, chúng ta sẽ đi một mình, sẽ dễ dàng hơn là đi cùng, đi theo một đoàn dài."
 
Sẽ rất khó để tạo đươc những đột phá nếu bạn giữ cái nhìn tiêu cực về những khó khăn. Bản thân kinh doanh là thách thức. Không có gì đánh bại sự sáng tạo của mình bằng tâm lý buông xuôi trước những gì được gọi là khó khăn. Đừng bao giờ gọi những gì cản bước phát triển của mình là khó khăn mà hãy coi đó là thử thách. Nếu đã là thử thách thì phải cảm ơn nó vì khi vượt qua được, mình đã đặc biệt hơn người khác và chiếm được ưu thế cạnh tranh. Một trong những điều kiện để có được những thành quả ngày hôm nay là đã đưa các thử thách về con số 0.
 
 
Lúc này bạn đã sẵn sàng để thay đổi cuộc sống và điều khiển giấc mơ của mình, đưa con tàu sự nghiệp tới bến đáp thành công? Chúng tôi sẽ mang tới cho bạn một cơ hội đặc biệt để điều khiển giấc mơ của mình trong năm GIÁP NGỌ 2014.
 
* Phần 1: Giấc mơ là gì và làm thế nào để điều khiển giấc mơ?
* Phần 2: Phương pháp cụ thể để biến ước mơ thành sự thật
* Phần 3: Năm Giáp Ngọ - Cơ hội để phi nước đại
 
Đặc biệt khi kết thúc chương trình những cơ hội sẽ được trao tặng với lì xì đầu năm trị giá từ 10$ tới 100$ cho những người thực sự biết cách nắm bắt được cơ hội của mình.
 
Hãy ĐĂNG KÝ ngay hôm nay để giữ chỗ tại link sau:
 
  
THỜI GIAN: 9h00’ ngày Chủ nhật, 16/02/2014.
ĐỊA ĐIỂM: Lầu 2, số 33-35 Nguyễn Văn Giai, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM
CHI PHÍ: INSULAC Hùng Phương tài trợ toàn bộ chi phí.
SỐ LƯỢNG: 50 người
 
Huấn luyện: MBA Nguyễn Trung Kiên – www.nguyentrungkien.com.vn
Chủ tịch HĐQT CTCP tư vấn quản lý Á Châu
Chuyên gia huấn luyện khởi nghiệp INSULAC Hùng Phương
Giám đốc CTCP chứng khoán Phú Hưng – CN Quận 3 TPHCM