Đang duyệt:  Trang chủ    Tin tức

MỘT NĂM NHÌN LẠI VÀ NẤC THANG CUỘC ĐỜISự khởi đầu và kết thúc vốn là quy luật muôn đời của tự nhiên. Và chỉ còn vài ngày ngắn ngủi nữa là năm Quý Tỵ sẽ chính thức khép lại để gói gém những khó khăn thử thách vào chiếc hộp thời gian cũ kỹ… Một năm qua có thể bạn đã đạt được những thành công nhất định, nhưng còn lại đó là những nỗi đau, những vấn đề rắc rối trong cuộc sống khiến bạn phải trăn trở hàng đêm.
 
Chương trình: MỘT NĂM NHÌN LẠI VÀ NẤC THANG CUỘC ĐỜI sẽ giúp bạn nhận biết cội rễ của những nỗi đau trong suốt một năm đã qua và gợi mở những giải pháp để bạn có một cuộc sống dễ chịu, chủ động và thành công hơn trong năm Giáp Ngọ sắp tới. 
 
Nếu bạn nghĩ bạn đã tốt rồi thì bạn sẽ chết… Công thức cho sự thành công của ngày hôm qua hầu như chắc chắn sẽ là công thức cho sự thất bại của ngày mai” – Michael Hammer.
 
Cuộc sống là như thế và chính sự biến động diễn ra liên tục đó buộc bạn phải luôn ở tư thế sẵn sàng để đương đầu, vượt qua mọi sự đổi thay của xã hội, tự nhiên. Mỗi ngày đi qua, bạn hãy tự hỏi: “Mình đang đi tới đâu? Mình có trưởng thành hơn? mạnh khỏe hơn? hạnh phúc hơn? giàu có hơn không? Cuộc sống này có đúng như những gì mình hằng mơ ước?”.
 
Chỉ cần một câu trả lời là “không” có nghĩa rằng bạn cần phải THAY ĐỔI những gì bạn đang làm, đang có càng sớm càng tốt. Hãy đến với chúng tôi để nhận ra điều bạn cần thực sự là gì?
 
Chuyên gia huấn luyện:
 
Thạc sỹ, CEO Nguyễn Trung Kiên – www.nguyentrungkien.com.vn
Chủ tịch HĐQT CTCP tư vấn quản lý Á Châu
Giám đốc CTCP chứng khoán Phú Hưng – CN Quận 3
Chuyên gia huấn luyện khởi nghiệp INSULAC Hùng Phương
 
THỜI GIAN: 9h00’ ngày Chủ nhật, 19/01/2014.
ĐỊA ĐIỂM: Lầu 2, số 33-35 Nguyễn Văn Giai, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM
CHI PHÍ: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM HÙNG PHƯƠNG tài trợ toàn bộ chi phí.
SỐ LƯỢNG: 60 người
 
Do số lượng có hạn nên gửi email tới địa chỉ biquyetdaotao@gmail.com để đăng ký hoặc nhắn tin xác nhận tham dự tới số máy: 0936.885.385 (Ghi rõ tên, số ĐT, địa chỉ email)