Giới thiệu CEO, Thạc sỹ Nguyễn Trung Kiên

“Cứ đi là tới, cứ tìm là thấy, cứ gõ cửa cửa sẽ mở” – Đó chính là triết lý sống và kinh doanh của Thạc sỹ, CEO Nguyễn Trung Kiên – Nhà sáng lập ACM HOLDINGS và Chủ tịch Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam Singapore. Ông cũng đang là người cố vấn, định hướng cho nhiều Doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

CEO Nguyễn Trung Kiên tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh năm 2014 – Trường Đại học kinh doanh quốc tế Scandinavia Đan Mạch.

Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và quản trị doanh nghiệp, Thạc sỹ Nguyễn Trung Kiên đã trở thành gương mặt uy tín trong giới Doanh nhân Việt Nam, là hình mẫu lý tưởng của nhiều Doanh nhân trẻ trên con đường lập thân và khởi nghiệp. Ông đã đạt được những thành tựu như:

  • Top 4 CEO xuất sắc nhất năm 2012, Chương trình CEO – Chìa khóa thành công của Đài Truyền hình quốc gia Việt Nam, phát sóng trên kênh chính luận VTV1
  • CEO xuất sắc của Đông Nam Á do Chính Phủ Thái Lan vinh danh năm 2017.
  • Chủ tịch Chương trình đào tạo Doanh Nhân toàn cầu, được tổ chức tại Liên Đoàn Doanh nghiệp Singapore (SBF – Singapore Business Federation) năm 2017.
  • Giải thưởng “Cống hiến Thái Lan 2019” cho những nỗ lực xúc tiến thương mại hiệu quả giữa 2 nước Việt nam và Thái Lan.
  • Năm 2022, ACM Holdings do Ông thành lập đã nhận được giải thuởng TOP 10 thương hiệu phát triển Châu Á tại Singapore.

Trên chặng đường xây dựng chiến lược vực dậy nhiều doanh nghiệp trên bờ vực phá sản, tối ưu hoá lợi nhuận cho các doanh nghiệp đang phát triển. Ông cũng có nhiều năm tư vấn và huấn luyện thực tế cho các Doanh nghiệp, các Trường Đại học và tổ chức đào tạo như: Tập đoàn Điện lực (EVN), Ngân hàng TMCP Agribank, Trường Đại học quốc gia Hà nội, Tập đoàn THP, Bách Khoa Group, DIC, UKG,…

Với phương châm “Connecting Opportunities”, CEO Nguyễn Trung Kiên cam kết nỗ lực hết mình cùng các cộng sự để kết nối những cơ hội kinh doanh tốt nhất cho các Doanh nhân, cùng với đó là giải pháp đột phá trên toàn thế giới cho các doanh nghiệp Việt Nam, biến những cơ hội của các Nhà đối tác trở thành hiện thực, đồng thời tối đa hóa giá trị đầu tư của Quý khách hàng cả về tri thức và tài chính.