Hợp tác cùng CEO Nguyễn Trung Kiên

THÔNG TIN VỀ CÔNG TY

CEO, Thạc sỹ Nguyễn Trung Kiên thành lập Công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và tư vấn đầu tư tài chính từ năm 2011, đến năm 2016 ACM chuyển đổi sang mô hình Holding tiên tiến sau khi được tiếp nhận nguồn vốn hợp tác đầu tư và nhân lực cấp cao từ 3 cường quốc là Singapore, Hàn quốc và Nhật Bản. Hệ thống doanh nghiệp trong ACM mở rộng lĩnh vực hoạt động ra 3 lĩnh vực chính, đó là: Thương mại, dịch vụ tài chính và đào tạo. Thị trường khách hàng chính là: Việt nam, Singapore, Nhật Bản, Hàn quốc và Thái Lan.

Năm 2022, sau nhiều năm tư vấn cho các Doanh nghiệp về lĩnh vực đầu tư bất động sản thì ACM Holdings trực tiếp đầu tư và triển khai chuỗi nghỉ dưỡng chữa lành Camellia Retreat và các khu dân cư quy mô nhỏ ven khu công nghiệp. Từ đây ACM Holdings chính thức hợp tác với Quỹ đầu tư tại Singapore để thành lập Quỹ đầu tư Việt Nam Singapore và được cấp phép tại Việt Nam vào tháng 8/2022.

Với phương châm “Connecting Opportunities”, ACM Holdings cam kết nỗ lực hết mình mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, kết nối những cơ hội kinh doanh trên toàn thế giới, đồng thời hỗ trợ tốt nhất để những cơ hội của Quý khách hàng trở thành hiện thực và tối đa hóa giá trị đầu tư cũng như nguồn vốn của Quý đối tác, khách hàng.

TẦM NHÌN CÔNG TY

Với nền tảng về nhân sự giàu chuyên môn và tài chính tốt, ACM xây dựng chiến lược phát triển bền vững và năng động, nâng cao tiềm lực để hội nhập quốc tế. Định hướng phát triển đến năm 2025, ACM sẽ trở thành một quỹ đầu tư có uy tín và tầm ảnh hưởng tới thị trường đầu tư tại Việt nam và khu vực.

TÂM THƯ NHÀ SÁNG LẬP

Tôi luôn tự hỏi đất nước chúng ta có thể tiến đến đâu hoặc bị tụt hậu như thế nào trong quá trình làm phẳng của thế giới? Lĩnh vực tài chính đầu tư tại Việt Nam làm cách nào để thích ứng và khai thác những lợi thế của hệ thống thế giới phẳng trong quá trình hợp tác và cạnh tranh toàn cầu?

Trên nền tảng cốt lõi là CHUYÊN GIA TƯ VẤN DOANH NGHIỆP và TƯ VẤN ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH trong suốt 11 năm qua, ACM Holdings liên tục chứng minh được những giải pháp đột phá mang tính toàn cầu cho các Doanh nghiệp, cũng như giúp nhiều nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận hiệu quả trên thị trường vốn tại cả Việt nam và nước ngoài. Đó chính là nền tảng vững chắc để ACM Holdings phát triển không ngừng, từ đó trở thành CHUYÊN GIA ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH thông qua việc quản lý Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam Singapore và trực tiếp đầu tư các dự án bất động sản có giá trị cho cộng đồng, xã hội.

HỢP TÁC CÙNG CEO NGUYỄN TRUNG KIÊN

Quỹ đầu tư khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam Singapore đang triển khai các mảng tư vấn doanh nghiệp, gọi vốn và đào tạo cho các Doanh nhân và các Nhà lãnh đạo tại Singapore. CEO Nguyễn Trung Kiên và Quỹ đầu tư VNS Capital rất chào đón các Nhà kinh doanh, lãnh đạo hợp tác cùng để triển khai các dịch vụ trên, giúp các Doanh nghiệp và các Nhà kinh doanh của Việt Nam phát triển bền vững và đột phá.

Hotline: 0982969683 – 0934685556

——-

Thạc sĩ Nguyễn Trung Kiên

Nhà sáng lập ACM Holdings

Chủ tịch Quỹ đầu tư Việt Nam Singapore (VNS Capital)